Giáo xứ Tân Vĩnh tri ân cha tiền nhiệm Gioan Baotixita

Ngày 07/08/2019, cha Gioan Baotixita Nguyễn Khắc Bá được bề trên Giáo phận Hà Tĩnh thuyên chuyển về quản xứ Tân Vĩnh, kiêm quản hạt Can Lộc và làm Tổng đại diện Giáo phận Hà Tĩnh.

Ngày 13/11/2023, cha được bề trên Giáo phận Hà Tĩnh thuyên chuyển về quản xứ và quản hạt chính toà Văn Hạnh.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đến nay đã hơn 4 năm Cha về coi sóc đoàn chiên Giáo xứ. Tính thời gian thì thật quá ngắn ngủi, nhưng những tình cảm yêu thương, nâng đỡ, hướng dẫn và dạy dỗ mỗi người trong Giáo xứ chúng con thật bao la, khó diễn tả bằng lời.

💌 Với tất cả tấm lòng con thảo, nguyện xin Thiên Chúa, qua lời chuyển cầu của Thánh Gioan Baotixita, tiếp tục đổ tràn muôn hồng ân xuống trên Cha, ban cho Cha sự khôn ngoan và sức mạnh trong mọi sứ vụ, để nơi Cha đến sẽ trổ sinh nhiều hoa trái tốt đẹp như lòng Chúa ước mong. Giáo xứ Tân Vĩnh tri ân cha!